Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện - Chăm Sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội
sharethis
Mở cột thông tin

Mẹ chồng vừa mất vợ đã vội chia tay, nghi ngờ bị cuỗm h...

[Lấy địa chỉ]
vudiemhaily Đăng lúc 26-8-2017 07:48:37 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Bố mất từ khi tôi còn rất nhỏ, nhỏ đến mức chẳng nhớ nổi mặt ông là thế nào nữa. Hai mẹ con nương tựa vào nhau mà sống, mẹ thương tôi mất cha từ nhỏ nên bà dành hết tình thương cho con. Bà nuông chiều đến nỗi tôi muốn gì được đấy, tuy nhà nghèo nhưng tôi chẳng phải làm cái gì thích ăn cái gì hay muốn đồ chơi nào đòi mẹ mua cho bằng được nếu không tôi sẽ giận dỗi không đi học.
Sự chiều chuộng của mẹ đã đẩy tôi trở thành con người ích kỷ chỉ biết đến bản thân, không bao giờ quan tâm đến mẹ mệt mỏi vất vả kiến tiền nuôi con mỗi ngày.
Lớn lên lấy vợ tôi vẫn được mẹ chiều và lo lắng như đứa trẻ con, dù đi làm có vợ nhưng được bao nhiêu tiền tôi đều cất làm của riêng để chi tiêu cho thoải mái không bao giờ góp với mẹ hay đưa cho vợ tiết kiệm, mặc dù vợ đã nhiều lần yêu cầu chồng đưa tiền chăm con nhưng tôi nhất quyết không đưa viện cớ làm vốn riêng dành cho những việc lớn của gia đình.
Sự chiều chuộng của mẹ đã đẩy tôi trở thành con người ích kỷ chỉ
biết đến bản thân (Ảnh minh họa)

Nhưng thực ra tôi dùng tiền để ăn nhậu và đi cặp bồ, với khả năng diễn xuất của tôi mẹ và vợ không bao giờ biết được ở bên ngoài tôi có nhân tình.
Rồi một ngày mẹ đi chợ bị xe tông, cú va chạm mạnh khiến bà để lại di chứng liệt nửa người dưới. Vợ chồng tôi bận công việc tối ngày vậy mà bây giờ lại phải chăm mẹ ốm nữa tôi bực tức nổi nóng quát mẹ:
- Con chẳng hiểu nổi mẹ đi đứng kiểu gì bây giờ nằm đấy ai là người chăm mẹ đây, vợ chồng con cũng phải đi làm chứ sao mà ở nhà suốt ngày chăm sóc mẹ được.
- Ông trời bắt tội mẹ chứ ai muốn ra cơ sự này, các con cứ đi làm việc của mình đi mẹ tự chăm được.
- Từ khi mẹ nằm bẹp một chỗ ngốn nhiều tiền lắm rồi đấy, số tiền đó mà để con đầu tư vào đất đai thì tốt biết mấy.
- Ơ anh hay nhỉ, mẹ đau anh không được câu động viên rồi còn ngồi đấy trách mẹ là sao
Vợ tôi thấy thế liền vội vàng ngăn lại:
- Đừng nói nữa mẹ đang khóc đấy, bà buồn lại ốm nặng quá thì khổ, nếu anh không chăm được thì để em sắp xếp công việc chăm mẹ chứ sao anh cứ càu nhàu nghe khó chịu lắm.
- Đấy để mặc mẹ chồng con dâu muốn làm gì thì làm tôi đi công chuyện đây.
Thấy vợ nói mình chẳng ra gì tôi tức giận bỏ ra khỏi nhà đến nhà người tình để xả stress, đúng là chỉ đến đây tôi mới thấy được em chiều chuộng nói những lời có cánh chứ cứ căng thẳng như ở nhà chắc đau đầu chết mất.
Vậy là trưa nào vợ tôi cũng tranh thủ về cơm nước cho mẹ rồi lại nhanh chóng đến làm việc tiếp, từ khi mẹ chồng ốm nhìn vợ hốc hác ăn mặc bừa bộn hẳn đi khiến nhiều lần nhìn vợ mất hết hứng không muốn ngủ cùng.
Mẹ ốm nửa năm trời, sức khỏe không khá hơn rồi bà qua đời, ngày mẹ mất vợ tôi khóc thảm thiết ngất vài lần đến nỗi nhiều người cho là cô ấy thương mẹ tôi lắm. Sau đó 3 ngày, vợ gọi tôi đến bàn để ngồi và đưa tờ đơn li dị ra trước mặt và nói:
- Chúng ta chia tay nhau thôi anh ạ, có lẽ em không thể sống trọn đời với anh được.
- Sao tự nhiên em lại đưa đơn li dị vậy, vợ chồng mình vẫn hạnh phúc gia đình chưa bao giờ cãi nhau to tiếng, anh không hiểu gì hết hay em có người đàn ông khác.
- Em chẳng có ai cả.
- À tôi biết rồi, trước khi chết mẹ tôi giao toàn bộ tài sản thừa kế cho cô nên muốn bỏ tôi đi hưởng thụ một mình phải không?
- Em thật không ngờ anh vẫn cái tính ích kỷ mở mồm ra chỉ có tiền tiền, anh đừng nghĩ em chăm mẹ là vì tiền. Em thương mẹ quá suốt đời sống vì con để rồi đến khi ốm sắp chết thằng con không nói được câu tử tế.
Em đã sống với anh 10 năm có với nhau 1 đứa con, trong suốt những năm tháng qua em cứ tưởng anh là người chồng lí tưởng nhưng em thật sự sốc về cách hành xử của anh với đấng sinh thành. Em chưa bao giờ thấy có một người con nào mà khi mẹ ốm liệt đấy lại suốt ngày lượn lờ chơi bời với nhân tình không có thời gian để hỏi thăm mẹ một câu tử tế. Mở mồm ra là mắng mẹ như thể mẹ là kẻ thù vậy.
Với mẹ mà anh đối xử như thế chắc sau này về già em mà không làm ra tiền ăn bám anh chắc chỉ có con đường chết sớm cho xong. Thôi anh hãy đi với người tình của mình đi mẹ con em sẽ ra khỏi ngôi nhà này cho anh được thoải mái thích đưa bao nhiêu cô về cũng được.
(Ảnh : ngoi sao net )
Nghe vợ nói hết nỗi lòng tôi mới hiểu được vợ mình thật sự là người phụ nữ hoàn hảo, tôi bối rối cầm chặt tay vợ:
- Em đừng bỏ đi anh biết lỗi của mình rồi, anh sẽ sửa sai, sẽ bỏ người đàn bà kia thay đổi tính nết biết quan tâm đến vợ con gia đình hơn, hãy cho anh một cơ hội.
- Bản tính con người khó sửa lắm mà quan trọng hơn nữa em không còn tình cảm với con người đến mẹ ruột mà còn ruồng rẫy thì còn biết thương ai được nữa.
Nói rồi vợ quay đi không tạo cho tôi cơ hội sửa sai, đau đớn ngồi bệt xuống nền nhà, suy nghĩ về những việc làm của mình với mẹ và vợ đúng là mình sai, tôi hét vang nhà:
- Em ơi anh đã sai hãy cho anh cơ hội làm lại cuộc đời vợ ơi.Link chủ đề: Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Thiên Hà - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 24-9-2017 04:38 , Processed in 2.320476 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách