Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện - Chăm Sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội
sharethis
Mở cột thông tin

Niềm đam mê bí mật của cô vợ mới cưới mỗi đêm chồng v...

[Lấy địa chỉ]
vudiemhaily Đăng lúc 18-8-2017 07:47:19 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Tôi và Tiến cưới nhau cũng được 1 tháng rồi, hai đứa công việc ổn định, nhà cửa đã có bố mẹ chồng xây cho, chúng tôi chẳng phải lo lắng điều gì nữa. Cuộc sống hạnh phúc cứ êm ấm trôi đi, cả ngày đi làm, tối về hai vợ chồng cùng ngồi xem những bộ phim tình yêu lãng mạn.
Tưởng sẽ chẳng có gì làm thay đổi được tình yêu của hai đứa vậy mà chỉ một niềm đam mê của chồng đã làm thay đổi cuộc hôn nhân thật dễ dàng quá. Từ khi còn yêu nhau vẫn biết anh ham mê bóng, ngày ấy dù có nhiều trận bóng đá hấp dẫn nhưng anh vẫn phải ngậm ngùi xem nguội để có thời gian đi chơi với người yêu.
Còn khi có vợ anh đã thay đổi hoàn toàn, tối nào cũng để vợ một mình trong căn nhà lạnh lẽo còn anh thì đi biệt tích suốt buổi tối đến tận khuya mới về. Những lần đầu đi theo anh, cứ xem được vài phút là mắt tôi buồn ngủ rũ ra, với lại ở nơi anh xem toàn đàn ông hò hét bàn luận toàn những từ tục tĩu nghe mà thấy hãi. Vậy là đành phải ở nhà, có hôm lấy nước mắt ra hay giận dỗi để giữ chân anh lại nhưng dường như tình yêu của anh với bóng đá lớn hơn tình yêu với vợ, anh chẳng bận tâm gì đến tâm trạng buồn bã u sầu của tôi.

Chỉ một niềm đam mê của chồng đã làm thay đổi cuộc hôn nhân dễ dàng (Ảnh minh họa)

Cứ ăn xong cơm là anh lại vội vàng ra quán xem, anh không muốn ở nhà vì không cảm nhận được sự cuồng nhiệt của bóng đá. Có hôm tôi đi làm về muộn nên nấu cơm trễ, anh tức giận chửi vợ một hồi rồi giận dỗi không ăn rồi bỏ đi xem kẻo muộn giờ. Một mình ngồi ngậm miếng cơm mà cứ nghẹn ở cổ không sao nuốt nổi, nước mắt thì cứ ứa ra ức không chịu được. Buồn rầu tôi cầm điện thoại lên lướt web để xả stress.
Từ bữa đó anh thì mê bóng đá còn tôi thì mê chát chít trên mạng, hai chúng tôi như đi trên hai đường thẳng song song không khi nào gặp nhau. Để rồi từ đây tim tôi đã rẽ sang một lối khác. Hàng ngày tôi háo hức chờ đợi đến giờ anh đi xem bóng đá, còn mình thì dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng để ngồi trò chuyện với một người bạn trai mới quen trên mạng.
Anh ấy hơn tôi 4 tuổi, tên Phong, đã có gia đình nhưng cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc nên anh ấy buồn lắm, những kẻ buồn gặp nhau có biết bao chuyện để nói. Tôi nhắn tin cho Phong suốt buổi tối cho đến khi chồng về mới dừng, vậy là cứ ngày nào chồng đi xem bóng đá tôi và Phong lại trò chuyện với nhau.
Từ bạn bè bình thường chúng tôi cảm thấy nhớ mỗi khi không được nói chuyện với nhau để rồi một ngày hai đứa quyết định gặp mặt.
Tối hôm đó chồng vừa rời khỏi nhà đi xem bóng đá tôi đã gọi điện cho Phong đến nhà chơi. Nhìn trong ảnh trông Phong già, khắc khổ hơn nhưng đến khi nhìn người bằng da bằng thịt thì tôi thấy Phong đẹp trai, khéo nói hơn hẳn chồng tôi. Để rồi từ chỗ chỉ là bạn bè giải sầu trên mạng chúng tôi đã bí mật trở thành tình nhân của nhau mỗi đêm chồng vắng nhà.
Vậy là tối nào chồng đi xem bóng đá thì Phong cũng đến để động viên an ủi tôi trong lúc cô đơn. Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra.
(Ảnh : ngoi sao net )
Đúng lúc tôi và Phong đang quấn lấy nhau thì cánh cửa phòng bật tung ra, trước mắt tôi là hình ảnh chồng mặt cắt không còn một giọt máu, chúng tôi vội buông nhau ra. Chồng tôi chẳng nói năng gì lao vào đánh người tình của tôi tới tấp khiến Phong không kịp đỡ và trước khi anh ấy kịp vơ vội quần áo chạy ra ngoài thì tôi đã nhìn thấy mắt anh ấy sưng húp vì cú đánh quá mạnh của chồng tôi. Phong chạy đi mất rồi để mình tôi đứng chịu trận, chồng bắt đầu quay sang tôi, anh thẳng tay tát cho tôi một cái rồi chửi:
- Đồ đàn bà hư hỏng, vậy mà mở mồm ra là nói yêu chồng, yêu mà lại dẫn trai về nhà thế này à?
- Anh xem lại mình đi, anh tưởng mình tốt đẹp lắm sao, ngày nào cũng chỉ có bóng đá chẳng thèm đoái hoài đến người vợ mới cưới này, thiếu vắng chồng mỗi đêm, sự buồn tủi cô đơn làm sao tôi chịu nổi chứ. Anh chỉ biết sướng cái thân mình thôi.
- Nói như cô nhiều người có chồng đi làm xa chắc họ ngoại tình hết sao, đồ đàn bà hư hỏng ném đâu cũng hư hỏng.
Cuộc cãi nhau của hai chúng tôi càng lúc càng căng chẳng ai chịu nhận lỗi về mình. Đêm đó chồng ngủ dưới nền nhà còn tôi một mình trên giường. Những tối sau anh không đi xem bóng đá nữa nhưng hai chúng tôi chẳng ai nói với nhau một câu nào, một không khí căng thẳng nặng nề bao trùm ngôi nhà. Nhiều lúc tôi muốn xin lỗi anh vì đã làm điều đáng xấu hổ nhưng miệng tôi cứ dính chặt vào không nói ra được, có lẽ lòng tự trọng, sự sĩ diện của mình không cho phép thua cuộc trong trường hợp này.Link chủ đề: Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Thiên Hà - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 24-9-2017 04:32 , Processed in 2.328888 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách