Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện - Chăm Sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội
sharethis
Mở cột thông tin

Mâu Thủy đã có một cuộc cách mạng về ngoại hình để đến ...

[Lấy địa chỉ]
vudiemhaily Đăng lúc 31-8-2017 07:55:19 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Mâu Thủy có tên đầy đủ là Mâu Thị Thanh Thủy, trước khi tham gia "Vietnam's Next Top Model 2013", cô đã từng là một người mẫu nhưng chưa gây được nhiều sự chú ý. Nhan sắc của cô ở thời điểm đó được đánh giá mang dáng dấp của một Hoa hậu nhiều hơn là người mẫu.

Hình ảnh mà Mâu Thủy xây dựng còn quá an toàn đến mức nhạt nhòa khiến ban giám khảo phải đề nghị cô phá cách hơn mới được đi tiếp vào vòng trong.Mâu Thủy ở những ngày đầu tham gia "Vietnam's Next Top Model" đã mang hình ảnh Hoa hậu nhiều hơnDù đã có kinh nghiệm của một người mẫu trước đó nhưng ngay vòng loại đầu tiên, Mâu Thủy đã bị rơi vào top nguy hiểm. Và chỉ cho đến khi cô được cắt phăng mái tóc dài, chuyển sang kiểu tóc ngắn cực cá tính thì Mâu Thủy bắt đầu có những bứt phá mạnh mẽ hơn, hình ảnh người mẫu cũng được cô thể hiện rõ nét hơn.

Ở những chặng đua cuối, Thủy bắt đầu góp mặt thường xuyên ở những vị trí cao, cô mang về cho mình 2 lần đứng nhất tuần và ẵm luôn ngôi vị Quán quân trong đêm Chung kết. Mâu Thủy là Quán quân đầu tiên phá bỏ mô-típ "vịt hóa thiên nga" thường áp dụng cho những người chiến thắng ở mùa giải trước: Trang Khiếu, Hoàng Thùy và M


Mâu Thủy được các chuyên gia tạo cho kiểu tóc ngắn cá tính


Mâu Thủy đăng quang Quán quân "Vietnam's Next Top Model" ( kenh 14)Sau khi giành chiến thắng, Mâu Thủy bắt đầu tập trung phát triển hoạt động người mẫu ở trong lẫn ngoài nước và cũng gặt hái được nhiều thành công nhất định. Cho đến năm 2017, khi cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" đánh tiếng quay trở lại thì lúc này cô người mẫu bắt đầu suy nghĩ về việc tham gia cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế này.
Mâu Thủy bắt đầu bước vào công cuộc "lột xác" để thay đổi hình tượng từ một người mẫu sang một gương mặt đậm nét hoa hậu. Ngoài việc tập luyện cho chỉ số hình thể được cải thiện, cô nàng cũng được tư vấn để định hướng hình ảnh có thể gần với một Nữ hoàng sắc đẹp nhất có thể.


Chỉ số hình thể của Mâu Thủy được cải thiện rõ rệt!Và Mâu Thủy đã thành công khi hình ảnh mới của cô được đón nhận nồng nhiệt và dĩ nhiên, cô trở thành một trong những đối thủ nặng ký để trở thành người kế vị ngôi Hậu của Phạm Hương - người cũng bước ra từ "Vietnam's Next Top Model".


Mâu Thủy đã rất sẵn sàng chinh chiến tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017"
Link chủ đề: Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Thiên Hà - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 20-9-2017 23:04 , Processed in 2.365066 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách