Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện - Chăm Sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội
sharethis
Mở cột thông tin

Thu nhập gấp 10 lần lương anh vậy mà tôi vẫn bị mẹ chồng ...

[Lấy địa chỉ]
vudiemhaily Đăng lúc 30-8-2017 08:01:14 | Xem tất |Chế độ đọc
Tôi và Tuấn yêu nhau đã lâu rồi, chỉ còn đợi chờ đến tháng đẹp nữa là bố mẹ sẽ tổ chức đám cưới cho chúng tôi. Anh ấy là một giáo viên tiểu học còn tôi là nhân viên massage cho cả nam và nữ, công việc của tôi rất bận rộn nhưng được cái thu nhập cũng khá.
Chẳng hiểu hàng ngày Tuấn nói chuyện với bố mẹ anh ấy thế nào mà hôm ấy tôi cũng đến chơi như mọi ngày, cả nhà đang nói chuyện vui vẻ bố chồng tôi nói một câu:
- Mấy hôm nay người tôi đau nhức lắm, bà massage cho tôi phát hoặc không ra quán cho thích mới được.
- Ông nói gì đấy, cứ thử ra gặp mấy con mắt xanh mỏ đỏ đấy xem tôi có dám đóng cửa tống cổ ông ra khỏi nhà không?- Mẹ làm gì mà dữ vậy, bố mệt mỏi massage một chút có sao đâu, nếu mẹ không muốn ra ngoài thì con có thể massage cho bố cũng được mà, là nhân viên trong ngành con hiểu công việc của chúng con không phải như mẹ nghĩ đâu, chúng con làm ăn nghiêm túc lắm chứ cứ như mẹ nghĩ thì làm sao chúng con đề biển công khai được chứ.
- Con nói gì, con làm trong ngành gì?
- Thì con làm nhân viên massage, thế anh Tuấn không nói với mẹ sao?
- Trời sao số tôi lại khổ thế này, đúng là ghét của nào trời trao của nấy, Tuấn đâu lên đây nói rõ sự thật cho mẹ ngay.
Chẳng hiểu hàng ngày Tuấn nói chuyện với bố mẹ anh ấy thế nào mà mẹ chồng
tương lai phản ứng gay gắt về nghề nghiệp của tôi (Ảnh minh họa)

Anh ấy đang ở trong phòng vội vàng chạy lại:
- Gì mà mẹ làm ầm lên vậy?
- Sao mày bảo vợ tương lai làm giáo viên cùng ngành mà sao bây giờ lại làm nghề massage thế này.
- Ôi con tưởng gì chứ, con biết mẹ kỳ thị với cái từ massage nên con không dám nói sự thật để khi nào lấy nhau rồi mới nói với mẹ, mà nghề nào chẳng được miễn sao kiếm được tiền, chứ con trai mẹ lương tháng có 4 triệu đồng sao nuôi nổi bản thân mà đòi lấy vợ. Người yêu con vừa đẹp người lại đẹp nết thu nhập thì gấp 10 lần của con có gì đâu mà mẹ cứ cau có cái mặt.
- Mày nói vậy mà nghe được à, cái nghề sờ soạng chồng người thì nhiều chồng mình thì ít mà mày thích à. Đúng là ô uế.
Tôi cắt ngang sự gay gắt của mẹ chồng tương lai:
- Mẹ nói thế là sai rồi, làm cho người ta tăng cường sức khỏe để họ có thể tái tạo sức lao động sao lại ô uế được, nếu không có những người chăm sóc sức khỏe cho những người như bố thì làm sao bố có thể khỏe mạnh mà kiếm tiền mang về cho mẹ.
- Tao cấm mày lấy đứa con gái này.
- Con xin thề với mẹ nếu con nói sai thì ra đường sẽ bị xe tông chết, con chưa bao giờ có ý tơ tưởng đến việc kiếm chác từ những đồng tiền bán thân xác của mình cả. Nếu cứ như mẹ nghĩ vậy khi mẹ đến bệnh viện khám phụ khoa có đầy bác sĩ nam khám cho mẹ đấy có sao đâu. Mẹ hãy tiến bộ lên đừng lạc hậu quá để cho chúng con dễ thở một chút.
- Á con này mày chưa về làm dâu mà đã cãi tay đôi với mẹ chồng sao, chia tay ngay, tao không chịu nổi nữa, hãy ra khỏi nhà này ngay, cút ngay.
(Ảnh : ngoi sao net  )
Vừa nói bà mẹ chồng tương lai vừa đẩy tôi ra khỏi cửa, Tuấn vội vàng đến ngăn cản mẹ nhưng dường như lời nói của anh không đủ mạnh. Chỉ vài giây tôi đã bị đá ra đường không thương tiếc, bà đóng sập cửa trước mặt tôi. Rồi khóa lại ngăn cản Tuấn đến với tôi. Không một giọt nước mắt, không van xin, tôi đứng dậy phủi váy mà nói thẳng với bà mẹ chồng hụt:
- Nếu mẹ nghĩ con là người như vậy thì con cũng chịu, không thể thay đổi suy nghĩ đã ăn sâu trong tâm thức của mẹ, nhưng con tin chắc chắn mẹ sẽ chẳng kiếm được người con dâu nào hơn con đâu.
Nói xong tôi quay bước đi không một chút do dự nhưng trong tim sao lại đau đến vậy, có lẽ tôi quá yêu anh ấy nhưng sự kiêu hãnh của người phụ nữ trong tôi không cho phép ai xúc phạm đến cái nghề mà mình theo đuổi. Bởi mục đích lớn lao hơn của tôi là sẽ mở cho mình cả một khách sạn chăm sóc sức khỏe mọi người bằng các phương pháp massage.


Chọn 1Khảo sát, Có tất cả 1 người đã tham gia
100.00% (1)
0.00% (0)
0.00% (0)
Bạn thuộc nhóm người dùng không có quyền tham gia khảo sát

Link chủ đề: Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Thiên Hà - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 20-9-2017 23:23 , Processed in 2.055042 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách